điểm P nằm trong tam giác ABC (CA#CB). AP,BP,CP cắt AB tại S. Gỉa sử SC=SP. cmr MK=ML
meepmin Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười 2017 2 0 1 21 Quảng Bình 13 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. điểm P nằm trong tam giác ABC (CA#CB). AP,BP,CP cắt AB tại S. Gỉa sử SC=SP. cmr MK=ML
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. điểm P nằm trong tam giác ABC (CA#CB). AP,BP,CP cắt AB tại S. Gỉa sử SC=SP. cmr MK=ML
meepmin Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười 2017 2 0 1 21 Quảng Bình 13 Tháng mười 2017 #2 à lộn. đề phải là AP,BP,CP cắt đường tròn ngoại tiếp ABC tại K,L,M. tiếp tuyến tại C của (ABC) cắt AB tạị S.....
à lộn. đề phải là AP,BP,CP cắt đường tròn ngoại tiếp ABC tại K,L,M. tiếp tuyến tại C của (ABC) cắt AB tạị S.....