Câu 4 sự khác nhau giữa when và once là gì và tại sao lại chọn when?
N nguyenhoangphuc2304@gmail.com Học sinh Thành viên 2 Tháng bảy 2021 396 173 36 30 Tháng một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 4 sự khác nhau giữa when và once là gì và tại sao lại chọn when?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 4 sự khác nhau giữa when và once là gì và tại sao lại chọn when?
Minh Nhí Cựu Mod Tiếng Anh|Cựu Phó nhóm Tiếng Anh Thành viên Trưởng nhóm xuất sắc nhất 2017 18 Tháng mười một 2013 3,361 6,062 801 30 Tháng một 2022 #2 Chào bạn, bạn tham khảo WHEN = at or during the time ONCE = as soon as Nếu có thắc mắc gì bạn có thể đặt câu hỏi Mời bạn tham khảo thêm ( Click vào để vào link) + Chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia + Level up your Vocabulary + IDIOMS theo chủ đề + Dịch thuật -Word order + Luyện nghe Tiếng Anh Magic Ears + TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn. Chúc bạn học tốt !
Chào bạn, bạn tham khảo WHEN = at or during the time ONCE = as soon as Nếu có thắc mắc gì bạn có thể đặt câu hỏi Mời bạn tham khảo thêm ( Click vào để vào link) + Chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia + Level up your Vocabulary + IDIOMS theo chủ đề + Dịch thuật -Word order + Luyện nghe Tiếng Anh Magic Ears + TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn. Chúc bạn học tốt !