T
tot95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
gỌI CTTB của 2 amino axit là CnH2n +1NO2
A +4NaOH \Rightarrow 4CnH2nNO2Na + H2O
a 4a 4a a
B+5NaOH \Rightarrow 5CnH2nNO2Na + H2O
b 5b 5b b
Bảo toàn KL: 40(4a+5b)-18(a+b) =15.8
2CnH2nNO2Na +O2 \RightarrowNa2CO3 +CO2 + 2nH2O + N2
0.44 0.22 0,44n 0,22
4a +5b =0.44 \Rightarrowa=0,06; b=0.04
Bảo toàn C:mH2O +mCO2= 44 (0,44n- 0,22)+ 18.0,44n =56,04 \Rightarrown=2,41
mA= 0,06.(4.80,74-3.18)=16,1376
mB=0.04 (5.80,76 -4.18)=13,268
%mA= 54.88
Không có trong đáp án. mong các bạn chỉ ra chỗ sai giúp mình với.
A +4NaOH \Rightarrow 4CnH2nNO2Na + H2O
a 4a 4a a
B+5NaOH \Rightarrow 5CnH2nNO2Na + H2O
b 5b 5b b
Bảo toàn KL: 40(4a+5b)-18(a+b) =15.8
2CnH2nNO2Na +O2 \RightarrowNa2CO3 +CO2 + 2nH2O + N2
0.44 0.22 0,44n 0,22
4a +5b =0.44 \Rightarrowa=0,06; b=0.04
Bảo toàn C:mH2O +mCO2= 44 (0,44n- 0,22)+ 18.0,44n =56,04 \Rightarrown=2,41
mA= 0,06.(4.80,74-3.18)=16,1376
mB=0.04 (5.80,76 -4.18)=13,268
%mA= 54.88
Không có trong đáp án. mong các bạn chỉ ra chỗ sai giúp mình với.