câu 3 đề tự luyện số 14

L

lion5893

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

untitled53.jpg

câu này thầy giải sai rùi:
thầy áp dụng công thức: [TEX]\frac{A_M}{R_N}= \sqrt{\frac{R_N}{R_M}}[/TEX]
đáng lẽ phải là [TEX]\frac{A_M}{A_N}= \frac{R_N}{R_M} [/TEX] chứ nhỉ
 
T

toi_yeu_viet_nam

untitled53.jpg

câu này thầy giải sai rùi:
thầy áp dụng công thức: [TEX]\frac{A_M}{R_N}= \sqrt{\frac{R_N}{R_M}}[/TEX]
đáng lẽ phải là [TEX]\frac{A_M}{A_N}= \frac{R_N}{R_M} [/TEX] chứ nhỉ
có mờ c sai thì có
cái ct của c là sóng truyền theo 1 phương
còn sóng âm là sóng cầu mà!!!
P/S:đang đau não wa.nói ji k pải bỏ wa:(
 
L

lion5893

oái. lần trước tớ cũng làm 1 bài như thế:
sóng âm là sóng cầu tại M có biên độ AM =1cm.Tính biên độ sóng tại N bik O là tâm sóng và OM=1m, ON=10m.
A.1cm
B.10cm
C.0,1cm
D.2cm
áp dụng công thức như thầy thì làm sao ra đc đáp án.
tớ chứng minh nè:
untitled54-1.jpg
 
Top Bottom