P
phanthanh1711
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hiện nay PVC được sản xuất trong công nghiệp theo sơ đồ sau:
CH2=CH2---->CH2ClCH2Cl--->CH2=CHCl---->PVC
giả sử hiệu suất quá trình đạt 90% thì để sản xuất được 4,5 tấn PVC cần khối lượng etilen và lần lượt là:
A. 2,016 tấn và 5,112 tấn B. 2,016 tấn và 5,680 tấn
C. 2,240 tấn và 5,112 tấn D. 2,240 tấn và 5,680 tấn
câu này em đã xem đáp án rồi ạ, nhưng em muốn mọi người có thể viết hộ em những phương trình phản ứng của dãy trên và giúp em lam bài tập này ạ, em xin cảm ơn.
CH2=CH2---->CH2ClCH2Cl--->CH2=CHCl---->PVC
giả sử hiệu suất quá trình đạt 90% thì để sản xuất được 4,5 tấn PVC cần khối lượng etilen và lần lượt là:
A. 2,016 tấn và 5,112 tấn B. 2,016 tấn và 5,680 tấn
C. 2,240 tấn và 5,112 tấn D. 2,240 tấn và 5,680 tấn
câu này em đã xem đáp án rồi ạ, nhưng em muốn mọi người có thể viết hộ em những phương trình phản ứng của dãy trên và giúp em lam bài tập này ạ, em xin cảm ơn.