T
tieulactien_hp93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Anh ơi cho em hỏi về câu 10 BTVN giải phương trình và hệ phương trình vô tỉ
Đặt u=căn bậc 2 của(x^2+4)
v= căn bậc 2 của x
\Rightarrowu^2=v^2+4
Như vạy sao dc ạ
u^2=x^2+4
v^2+4=x+4 thui ma
Cho em hỏi câu nữa,anh giải lại giùm em câu4 BTVN giai phuong trinh va he phuong trinh vo ti
Đặt u=căn bậc 2 của(x^2+4)
v= căn bậc 2 của x
\Rightarrowu^2=v^2+4
Như vạy sao dc ạ
u^2=x^2+4
v^2+4=x+4 thui ma
Cho em hỏi câu nữa,anh giải lại giùm em câu4 BTVN giai phuong trinh va he phuong trinh vo ti