V
vuiva
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho dãy số Un= $\frac{(2+ \sqrt[2]{3} )^n-(2- \sqrt[2]{3} )^n}{2. \sqrt[2]{3} }$ (n=0,1,2...)
a, Chứng minh Un nguyên với mọi số tự nhiên n
b,tìm n nguyên để Un chia hết cho 3
2, cho dãy số Un= $\frac{4+5n}{ \sqrt[3]{n} }$ và Sn=u1+u2+u3+..+un. hãy tính S5, S10, S15, S20.
3, KÍ Hiệu Sn= x1^n+x2^n
trong đó x1, x2 là nghiệm của phương trình x^2+8x+1=0
a, lập công thức truy hồi S(n+1) thôi Sn và S(n-1)
b, Tính S6, S7, S8
( cho mình biết cách tìm tất cả các ước của 1 số luôn nha........ cách https://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20130715223324AAck1w ko hieu dau...)
a, Chứng minh Un nguyên với mọi số tự nhiên n
b,tìm n nguyên để Un chia hết cho 3
2, cho dãy số Un= $\frac{4+5n}{ \sqrt[3]{n} }$ và Sn=u1+u2+u3+..+un. hãy tính S5, S10, S15, S20.
3, KÍ Hiệu Sn= x1^n+x2^n
trong đó x1, x2 là nghiệm của phương trình x^2+8x+1=0
a, lập công thức truy hồi S(n+1) thôi Sn và S(n-1)
b, Tính S6, S7, S8
( cho mình biết cách tìm tất cả các ước của 1 số luôn nha........ cách https://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20130715223324AAck1w ko hieu dau...)
Last edited by a moderator: