N
ngovietthang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]u_1 = 1[/TEX]
[TEX]u_2 = \sqrt[3]{2}[/TEX]
[TEX]u_3 = \sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3}}[/TEX]
[TEX]u_4 = \sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3+\sqrt[3]{4}}} [/TEX]
..........................................................................................
[TEX]u_n= \sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3+\sqrt[3]{4..............}}}[/TEX]
Tìm quy trình tính [TEX]u_n[/TEX] liên tục
[TEX]u_2 = \sqrt[3]{2}[/TEX]
[TEX]u_3 = \sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3}}[/TEX]
[TEX]u_4 = \sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3+\sqrt[3]{4}}} [/TEX]
..........................................................................................
[TEX]u_n= \sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3+\sqrt[3]{4..............}}}[/TEX]
Tìm quy trình tính [TEX]u_n[/TEX] liên tục