[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho cấp số cộng un xác định bởi u3=-2, un+1=un+3, với mọi n thuộc N*. Xác định số hạng tổng quát của cấp số cộng đó
2. Cho cấp số cộng xn có x3+x13=80. Tính tổng S15 của 15 số hạng đầu tiên.
3.cho dãy số ([tex]a_{n}[/tex] xác định bởi a1=1; [tex]a_{n+1}=\frac{-3}{2}a_{n}^{2}+\frac{5}{2}a_{n}+1[/tex] với mọi n thuộc N*. Tính số hạng thứ 2018 của dãy số
2. Cho cấp số cộng xn có x3+x13=80. Tính tổng S15 của 15 số hạng đầu tiên.
3.cho dãy số ([tex]a_{n}[/tex] xác định bởi a1=1; [tex]a_{n+1}=\frac{-3}{2}a_{n}^{2}+\frac{5}{2}a_{n}+1[/tex] với mọi n thuộc N*. Tính số hạng thứ 2018 của dãy số