CHO CSN CÓ U1=3;q=-2. số 192 là số hạng thứ bao nhiêu
S smallghost23 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng chín 2014 27 2 81 8 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CHO CSN CÓ U1=3;q=-2. số 192 là số hạng thứ bao nhiêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CHO CSN CÓ U1=3;q=-2. số 192 là số hạng thứ bao nhiêu
Vũ Thị Quyên Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tư 2017 18 5 16 23 8 Tháng tư 2017 #2 [tex]u_{n}=u_{1}.q^{n-1} <=> 192=3.(-2)^{n-1} <=> n=7[/tex] => 192 là số hạng thứ 7
S smallghost23 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng chín 2014 27 2 81 9 Tháng tư 2017 #3 sao ra được n=7 vậy bạn
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 9 Tháng tư 2017 #4 smallghost23 said: sao ra được n=7 vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải phương trình thôi mà bạn
smallghost23 said: sao ra được n=7 vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải phương trình thôi mà bạn
S smallghost23 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng chín 2014 27 2 81 9 Tháng tư 2017 #5 mình có tìm hiểu chỗ đó là hàm logarit lớp 12
S smallghost23 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng chín 2014 27 2 81 9 Tháng tư 2017 #6 mình biết làm rồi bạn