Anh chị giải thích từng dòng trong đáp án bài này giúp em ạ.
Huỳnh Dương Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2022 154 137 31 17 Nghệ An 23 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giải thích từng dòng trong đáp án bài này giúp em ạ. Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giải thích từng dòng trong đáp án bài này giúp em ạ.
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,215 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 24 Tháng mười hai 2022 #2 Huỳnh Dương said: Anh chị giải thích từng dòng trong đáp án bài này giúp em ạ. View attachment 222901 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Huỳnh Dương Em thắc mắc cụ thể chỗ nào nhỉ, chị thấy bài làm khá rõ ràng rồi
Huỳnh Dương said: Anh chị giải thích từng dòng trong đáp án bài này giúp em ạ. View attachment 222901 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Huỳnh Dương Em thắc mắc cụ thể chỗ nào nhỉ, chị thấy bài làm khá rõ ràng rồi
Huỳnh Dương Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2022 154 137 31 17 Nghệ An 24 Tháng mười hai 2022 #3 Tại sao lại ra được chấm thứ 2 ạ, em đọc mà khum hiểu Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,215 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 24 Tháng mười hai 2022 #4 Huỳnh Dương said: Tại sao lại ra được chấm thứ 2 ạ, em đọc mà khum hiểu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Huỳnh Dương[imath]\dfrac{1}{u_{n+1}}=\dfrac{2u_n}{u_n+1}=\dfrac{2u_n+2-2}{u_n+1}=2-\dfrac{2}{u_n+1}[/imath] Như này em nhé Reactions: Huỳnh Dương
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,215 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 24 Tháng mười hai 2022 #4 Huỳnh Dương said: Tại sao lại ra được chấm thứ 2 ạ, em đọc mà khum hiểu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Huỳnh Dương[imath]\dfrac{1}{u_{n+1}}=\dfrac{2u_n}{u_n+1}=\dfrac{2u_n+2-2}{u_n+1}=2-\dfrac{2}{u_n+1}[/imath] Như này em nhé Reactions: Huỳnh Dương
Huỳnh Dương said: Tại sao lại ra được chấm thứ 2 ạ, em đọc mà khum hiểu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Huỳnh Dương[imath]\dfrac{1}{u_{n+1}}=\dfrac{2u_n}{u_n+1}=\dfrac{2u_n+2-2}{u_n+1}=2-\dfrac{2}{u_n+1}[/imath] Như này em nhé