giải chi tiết cho em được không Ạ. Em cảm ơn nhiều ạ!
nguyễnhuy hoàng Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2022 20 6 21 18 Bắc Ninh 21 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải chi tiết cho em được không Ạ. Em cảm ơn nhiều ạ! Attachments 36.jpg 623.2 KB · Đọc: 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải chi tiết cho em được không Ạ. Em cảm ơn nhiều ạ!
c3lttrong.0a1.nhphat Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2022 217 139 36 Khánh Hòa 21 Tháng mười hai 2022 #2 nguyễnhuy hoàng said: giải chi tiết cho em được không Ạ. Em cảm ơn nhiều ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nguyễnhuy hoàng Ta có :[math]\begin{cases} u_1=-5\\u_{n+1}=-2u_n+3 \end{cases} \Leftrightarrow \begin{cases} u_1-1=-6\\u_{n+1}-1=-2(u_n-1) \end{cases}[/math]Đặt [imath]v_n=u_n-1[/imath] [math]\begin{cases} v_1=-6\\v_{n+1}=-2v_n \end{cases} \Rightarrow v_{100}=-6.(-2)^{99} \Rightarrow u_{100}=1-6.(-2)^{99}=1+3.2^{100}[/math]
nguyễnhuy hoàng said: giải chi tiết cho em được không Ạ. Em cảm ơn nhiều ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nguyễnhuy hoàng Ta có :[math]\begin{cases} u_1=-5\\u_{n+1}=-2u_n+3 \end{cases} \Leftrightarrow \begin{cases} u_1-1=-6\\u_{n+1}-1=-2(u_n-1) \end{cases}[/math]Đặt [imath]v_n=u_n-1[/imath] [math]\begin{cases} v_1=-6\\v_{n+1}=-2v_n \end{cases} \Rightarrow v_{100}=-6.(-2)^{99} \Rightarrow u_{100}=1-6.(-2)^{99}=1+3.2^{100}[/math]