cấp cứu hộ mấy bài toán hình lớp 11 các bạn ơi

P

phuthuytocdai_meocon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BÀI 1 :cho tam giác ABC Tìm điểm M thuộc AB ,N thuộc AC sao cho MN//BC và AM = NC

BÀI 2:cho (O,R) đoạn AB với 2 điểm A, B không thuộc đường tròn .Timf tập hợp điểm N là đỉnh còn lại của hình bình hành ABNM khi M chạy trên (O,R)

BÀI 3 :cho góc nhọn xOy đường thẳng d cắt Oy tại F .Dựng đường thẳng m vuông góc với d ,m cắt Ox tại A và B sao cho A ,B cách đều d

cố giúp mình còn 1 ngày nữa đi học thêm rôig
cảm ơn :)
 
D

dawn9x

2.Từ tâm O kẻ OI song song và bằng AB => I cố định
Dễ dàng CM :OM=NI=R
=> khi M Chạy trên (O;R) thì N chạy trên (I;R) cố định
 
K

kitdo

có bài giải koh vậy
fffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffff
 
A

at15nguyenthivanloan

mấy bài này khó lắm mà sao hok có ai giải thế này??????????
cho mình học hỏi kinh nghiệm zới!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom