P
phuongcauhuongthanhvan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình nhé!Bài toán như sau:
1.Nối 2cực của một máy điện xoay chiều một pha vào đoạn mạch AB gồm R mắc ntiếp với cuộn thuần cảm.Bỏ qua điện trở các cuộn dây của máy phát.Khi roto quay đèu với tốc độ nvòng/phút thì cường độ dòng điện hiệu dụng trong mạch là 1A.Khi roto quay 3n vong/phut thì cường độ DĐ hiệu dụng là [TEX]\sqrt{3}[/TEX]A.Nếu roto quay đều với tốc độ 2n vong/phut thì Cảm Kháng của đoạn AB là:
A.R/[TEX]\sqrt{3}[/TEX] B.R[TEX]\sqrt{3}[/TEX]
C.2R/[TEX]\sqrt{3}[/TEX] D.2R[TEX]\sqrt{3}[/TEX]
Nếu bạn bit làm thì giúp mình với Nhé!thanks b n lắm,chúc b gặp n may mắn trong cuộc sống!
1.Nối 2cực của một máy điện xoay chiều một pha vào đoạn mạch AB gồm R mắc ntiếp với cuộn thuần cảm.Bỏ qua điện trở các cuộn dây của máy phát.Khi roto quay đèu với tốc độ nvòng/phút thì cường độ dòng điện hiệu dụng trong mạch là 1A.Khi roto quay 3n vong/phut thì cường độ DĐ hiệu dụng là [TEX]\sqrt{3}[/TEX]A.Nếu roto quay đều với tốc độ 2n vong/phut thì Cảm Kháng của đoạn AB là:
A.R/[TEX]\sqrt{3}[/TEX] B.R[TEX]\sqrt{3}[/TEX]
C.2R/[TEX]\sqrt{3}[/TEX] D.2R[TEX]\sqrt{3}[/TEX]
Nếu bạn bit làm thì giúp mình với Nhé!thanks b n lắm,chúc b gặp n may mắn trong cuộc sống!