Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh rằng :
[tex]\bg_white \fn_cm \frac{43}{44} < \frac{1}{2\sqrt{1} + 1\sqrt{2}} + \frac{1}{3\sqrt{2} + 2\sqrt{3}} + ..... + \frac{1}{2018\sqrt{2017}+ 2017\sqrt{2018}}< \frac{44}{45}[/tex]
GIÚP MÌNH VỚI
CẢM ƠN TRƯỚC NHA!!!
[tex]\bg_white \fn_cm \frac{43}{44} < \frac{1}{2\sqrt{1} + 1\sqrt{2}} + \frac{1}{3\sqrt{2} + 2\sqrt{3}} + ..... + \frac{1}{2018\sqrt{2017}+ 2017\sqrt{2018}}< \frac{44}{45}[/tex]
GIÚP MÌNH VỚI
CẢM ƠN TRƯỚC NHA!!!