- 13 Tháng bảy 2019
- 282
- 495
- 101
- 20
- Hà Tĩnh
- THPT Chuyên Đại Học Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Với n thuộc N, n>3. chứng minh :
[tex]\frac{1}{1^3} + \frac{1}{2^3} + \frac{1}{3^3} + .... +\frac{1}{n^3} <\frac{65}{54}[/tex]
Giúp mink vs . Cảm ơn trước nha
[tex]\frac{1}{1^3} + \frac{1}{2^3} + \frac{1}{3^3} + .... +\frac{1}{n^3} <\frac{65}{54}[/tex]
Giúp mink vs . Cảm ơn trước nha