Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn các biểu thức sau:
1) [tex](\sqrt{6 } + \sqrt{2})\sqrt{2-\sqrt{3}}[/tex]
2) [tex](\sqrt{10}-\sqrt{6})\sqrt{4-\sqrt{15}}(4+\sqrt{15})[/tex]
3) [tex]\sqrt{10+2\sqrt{6}+2\sqrt{10}+2\sqrt{15}}[/tex]
1) [tex](\sqrt{6 } + \sqrt{2})\sqrt{2-\sqrt{3}}[/tex]
2) [tex](\sqrt{10}-\sqrt{6})\sqrt{4-\sqrt{15}}(4+\sqrt{15})[/tex]
3) [tex]\sqrt{10+2\sqrt{6}+2\sqrt{10}+2\sqrt{15}}[/tex]