mn giúp e với ạ em đang cần gấp ạ
vũ bảo vy Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2019 62 13 21 18 Hưng Yên Trường THCS Quảng Châu 13 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp e với ạ em đang cần gấp ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp e với ạ em đang cần gấp ạ
Lemon candy Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng tám 2019 472 1,528 156 Hà Nội そう 13 Tháng mười 2019 #2 vũ bảo vy said: View attachment 133874 mn giúp e với ạ em đang cần gấp ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Bạn chỉ cần tách HĐT dưới mẫu ra là được mà [tex]x\sqrt{x} - 1= \sqrt{x^3} -1 =( \sqrt{x}-1)(x+\sqrt{x}+1)[/tex] x-1 =[tex](\sqrt{x}-1)(\sqrt{x}+1)[/tex] Phần còn lại bạn tự rút gọn nha ^.^ Reactions: chocolate cakes
vũ bảo vy said: View attachment 133874 mn giúp e với ạ em đang cần gấp ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Bạn chỉ cần tách HĐT dưới mẫu ra là được mà [tex]x\sqrt{x} - 1= \sqrt{x^3} -1 =( \sqrt{x}-1)(x+\sqrt{x}+1)[/tex] x-1 =[tex](\sqrt{x}-1)(\sqrt{x}+1)[/tex] Phần còn lại bạn tự rút gọn nha ^.^