Rút gọn:
samtrbl Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2017 13 2 6 23 Thanh Hóa 10 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn:
Lưu Thị Thu Kiều Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2017 710 1,215 249 Bắc Ninh $\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$ 10 Tháng chín 2017 #2 a. $\sqrt{(3+2.\sqrt{3})^{2}} - \sqrt{(3-2.\sqrt{3})^{2}} =\vert 3+2.\sqrt{3} \vert + \vert 3-2.\sqrt{3} \vert=3+2.\sqrt{3} +2.\sqrt{3}-3 =4.\sqrt{3}$ do $2.\sqrt{3} > 3$ b.$4.\sqrt{3}+ \sqrt{(\sqrt{3}-2)^{2}} = 4.\sqrt{3} + \vert \sqrt{3} -2 \vert =4.\sqrt{3}+2-\sqrt{3}=3.\sqrt{3}+2 $ do $\sqrt{3}<2$ Reactions: hoangthianhthu1710
a. $\sqrt{(3+2.\sqrt{3})^{2}} - \sqrt{(3-2.\sqrt{3})^{2}} =\vert 3+2.\sqrt{3} \vert + \vert 3-2.\sqrt{3} \vert=3+2.\sqrt{3} +2.\sqrt{3}-3 =4.\sqrt{3}$ do $2.\sqrt{3} > 3$ b.$4.\sqrt{3}+ \sqrt{(\sqrt{3}-2)^{2}} = 4.\sqrt{3} + \vert \sqrt{3} -2 \vert =4.\sqrt{3}+2-\sqrt{3}=3.\sqrt{3}+2 $ do $\sqrt{3}<2$