cần sự giúp đỡ từ các bạn

L

leanhtuan93

chào bạn mình làm cách này coi được k
:M040:
[TEX]\left{\begin{x+y-z+1=0}\\{2x-y+z-4=0}\\{(x-1)^2+(y-2)^2+(z-4)^2=18} [/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow\left{\begin{x+y-z+1=0}\\{z=4-2x+y}\\{(x-1)^2+(y-2)^2+(z-4)^2=18}[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow\left{\begin{x+y-(4-2x+y)+1=0\\{z=4-2x+y}\\{(x-1)^2+(y-2)^2+(z-4)^2=18}[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow\left{\begin{x=1}\\{z=4-2x+y}\\{(x-1)^2+(y-2)^2+(z-4)^2=18}[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow\left{\begin{x=1}\\{z=2+y}\\(y-2)^2+(z-4)^2=18[/TEX]
đến đoạn này bạn tự giải được rồi
bài này hình như bạn lấy ra trong bài hình học tọa độ thì phải
chúc bạn học tốt
 
Top Bottom