T
thuylinh.hp
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.dòng điện qua bóng đèn có cường độ dòng điện là 2nêúu mắc nt đèn với điốt lí tưởng(r,L=0)thì cđdđ hiệu dụng qua bóng đèn là?
2.trong quá trình truyền tải điện năng,P nơi nhận k đổi, điện áp vad cđdđ cùng pha.ban đầu độ giảm điện thế trên đường dây = 5% điên áp nơi tiêu thụ.để giảm công suất hao
phi trên dây 100 lần thì tăng điện áp nguồn lên? ( 9,53 lần)
3.catot co A=2,5eV.chiếu chùm sáng có bsóng lamda xảy ra htượng qđ.để dòng qđ triệt tiêu Uh=1.5eV.nếu UAK=4V thi Wđ mã tai anot là (5,5eV)
4.một lăng kính co A=60,nđ= căn 2,nt=căn 3.chiếu vào mặt bên của lk 1 tia sáng trắng theo phương từ đáy lên vơi góc tơi i, để k co tp đsắc nào ló ra khỏi mặt bên thì i có gtri
5mậch gồm R=100 ôm mắc nt với cd thuần L=1/pi H.đặt u=400cos^2(50pi t). I =
6, L=1/pi H R=50 mắc nt.i=Iocos(100pit).nếu thay R bằng tụ thị I giảm căn 2 lần.C= ( 21,2.10^-6 F )
2.trong quá trình truyền tải điện năng,P nơi nhận k đổi, điện áp vad cđdđ cùng pha.ban đầu độ giảm điện thế trên đường dây = 5% điên áp nơi tiêu thụ.để giảm công suất hao
phi trên dây 100 lần thì tăng điện áp nguồn lên? ( 9,53 lần)
3.catot co A=2,5eV.chiếu chùm sáng có bsóng lamda xảy ra htượng qđ.để dòng qđ triệt tiêu Uh=1.5eV.nếu UAK=4V thi Wđ mã tai anot là (5,5eV)
4.một lăng kính co A=60,nđ= căn 2,nt=căn 3.chiếu vào mặt bên của lk 1 tia sáng trắng theo phương từ đáy lên vơi góc tơi i, để k co tp đsắc nào ló ra khỏi mặt bên thì i có gtri
5mậch gồm R=100 ôm mắc nt với cd thuần L=1/pi H.đặt u=400cos^2(50pi t). I =
6, L=1/pi H R=50 mắc nt.i=Iocos(100pit).nếu thay R bằng tụ thị I giảm căn 2 lần.C= ( 21,2.10^-6 F )