Cần một số bạn làm mấy bài Đạo Hàm!

C

coldboy166

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chứng minh Các định lí của đạo hàm:

Cho 2 hàm số u(x) và v(x) có đạo hàm trên tập J khi đó:

1. h1(x)=u(x) + v(x) có đạo hàm trên tập J thì h'1(x) = u'(x) + v'(x)
2. h2(x)=k.u(x) (k là hằng số) có đạo hàm trên tập J thì h'2(x)=k.u'(x)
3. h3(x)=u(x) . v(x) có đạo hàm trên tập J thì h'3(x)=u'(x) . v'(x)
4. h4(x)=1/u(x) có đạo hàm trên tập J thì h'4(x)= 1/u'(x)
với u(x) khác 0 trên tập J
5. h5(x)=u(x)/v(x) có đạo hàm trên tập J thì h'5(x)= u'(x)/v'(x)
với v(x) khác 0 trên tập J
6. h6(x)=√(u(x)) có đạo hàm trên tập J thì h'6(x)=√(u'(x))
với u(x)>0 với mọi x thuộc tập J


Mong các bác giúp em với, phần này em gà lắm
 
Last edited by a moderator:
C

coldboy166

Mọi người giúp mình với mình đang cần gấp mấy bài này!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom