D
dinh383
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1.cho 13,6 gam phenylaxetat t/d với 200ml dung dịch NaOH 1,5M đun nóng. sau PU xảy ra hoàn toàn thu đc dung dịch X, cô cận X thu đc a gam chất rắn khan. giá trị a là bao nhiu..
câu2. một hợp chất X có khối lượng phân tử = 103. cho 51,5 gam X phản ứng hết với 500ml dung dịch NaOH 1,2M, thu đc dung dịch Y trong đó có muối của amiaxit, ancol( có kl phân tử lớn hơn kl pt O2), cô cạn Y thu đc m gam chất rắn , giá trị M là bao nhiu
câu3. thực hiện PU thủy phân a mol mantozo trong mt axit( hiệu suất h) sau đó trung hoàn axit = kiềm rồi cho hh sau PU t/d với Ag2O dư trong NH3, thu đc b mol Ag. tìm công thức liên hệ giữa h với a và b.
câu 4. cho 6.56g hh X gồm Fe,FeS,FeS2.S t/d với HNO3 đăc nóng thu đc V lit NÒ( là sp khử duy nhất) và dug dịch A. cho A t/d với đug dịch Ba(OH)2 thu đc 29,72g KT,tính V
câu2. một hợp chất X có khối lượng phân tử = 103. cho 51,5 gam X phản ứng hết với 500ml dung dịch NaOH 1,2M, thu đc dung dịch Y trong đó có muối của amiaxit, ancol( có kl phân tử lớn hơn kl pt O2), cô cạn Y thu đc m gam chất rắn , giá trị M là bao nhiu
câu3. thực hiện PU thủy phân a mol mantozo trong mt axit( hiệu suất h) sau đó trung hoàn axit = kiềm rồi cho hh sau PU t/d với Ag2O dư trong NH3, thu đc b mol Ag. tìm công thức liên hệ giữa h với a và b.
câu 4. cho 6.56g hh X gồm Fe,FeS,FeS2.S t/d với HNO3 đăc nóng thu đc V lit NÒ( là sp khử duy nhất) và dug dịch A. cho A t/d với đug dịch Ba(OH)2 thu đc 29,72g KT,tính V
Last edited by a moderator: