Căn tất cả 36 +6 căn 11
anh2reo Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 118 26 26 20 Hà Nội 17 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Căn tất cả 36 +6 căn 11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Căn tất cả 36 +6 căn 11
Cao Việt Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng chín 2018 195 88 61 22 Bình Dương Trường THCS An Bình 17 Tháng chín 2018 #2 như thế này hả bạn:[tex]\sqrt{36+6\sqrt{11}}[/tex]
anh2reo Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 118 26 26 20 Hà Nội 17 Tháng chín 2018 #3 Uk,đúng rồi đấy bạn ạ
anh2reo Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 118 26 26 20 Hà Nội 17 Tháng chín 2018 #4 [TEX][TEX][TEX][TEX] [/TEX][/TEX][/TEX][/TEX][/TEX]EX]
anh2reo Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 118 26 26 20 Hà Nội 17 Tháng chín 2018 #5 Helo me,pkease help mme
Thái Vĩnh Đạt Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2017 592 263 134 21 Phú Yên THCS Huỳnh Thúc Kháng 18 Tháng chín 2018 #6 anh2reo said: Căn tất cả 36 +6 căn 11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{36+6\sqrt{11}}=\sqrt{3(12+2\sqrt{11})}=\sqrt{3(1+\sqrt{11})^{2}}=(1+\sqrt{11})\sqrt{3}[/tex] Reactions: anh2reo and Blue Plus
anh2reo said: Căn tất cả 36 +6 căn 11 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{36+6\sqrt{11}}=\sqrt{3(12+2\sqrt{11})}=\sqrt{3(1+\sqrt{11})^{2}}=(1+\sqrt{11})\sqrt{3}[/tex]
anh2reo Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 118 26 26 20 Hà Nội 19 Tháng chín 2018 #7 Hay lắm,bây j mik hiểu òi