C
changtraithang12_anhxtanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1;Cho hàm số y=\frac{x-3}{x-2}.Tìm tất cả các giá trị của m để đường thẳng y=m(x-2)+1 cắt đồ thị hàm số (C) trên tại 2 điểm phân biệt sao cho đoạn AB có độ dài nhỏ nhất.
Câu 2;Cho hàm số y=mX^3 - m^2.X^2-4mX+4m^2 - 6 .(Cm).
Tìm trên Ox các điểm mà không có đường cong nào của họ (Cm) đi qua!
Mong thầy và các bạn giải chi tiết giùm.Vì đã bít cách giải nhưng trong quá trình tính toán vẫn có nhiều chỗ khó hiểu,Cảm ơn!.
Câu 2;Cho hàm số y=mX^3 - m^2.X^2-4mX+4m^2 - 6 .(Cm).
Tìm trên Ox các điểm mà không có đường cong nào của họ (Cm) đi qua!
Mong thầy và các bạn giải chi tiết giùm.Vì đã bít cách giải nhưng trong quá trình tính toán vẫn có nhiều chỗ khó hiểu,Cảm ơn!.