Khi mạch này cân bằng thì hiệu điện thế 2 đầu Ampe kế = 0 hay là cường độ dòng điện bằng 0
H hachoa59 12 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khi mạch này cân bằng thì hiệu điện thế 2 đầu Ampe kế = 0 hay là cường độ dòng điện bằng 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khi mạch này cân bằng thì hiệu điện thế 2 đầu Ampe kế = 0 hay là cường độ dòng điện bằng 0
L linhtototo 1 Tháng bảy 2013 #2 hỏi gì thế bạn mình không hiểu đề.....................................