cần hỏi 1 số thứ

Status
Không mở trả lời sau này.
R

redevil240295

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bạn nào biết thì giải đáp hộ mình nhé( co VD minh hoạ thì càng tốt):)
- muối axit + muoi' trung hoa` ->???
-kim loại nào td HNO3 thoát ra khí nhẹ hơn không khí
-hướng dẫn hộ cách giải bài tập theo qui tắc đường chéo
-muối axit + H20 ( cả axit và bazo) -> ra gì????:(:(:(
Tiện thể ai pro giải hộ bài hoá hữu cơ( tui *** hữu co lắm :D)
đốt cháy hoàn toàn hh chứa 2 hidrocacbon A,B; sản phẩm thu được lần lượt cho qua bình 1 đựng H2SO4 dặc, thấy KL bình tang 3,24g ; bình 2 đựng Ca(OH)2 dư, tạo thành 16g CR. Xđ CTPT hidrocacbon. Biết số mol A=B, số mol CO2 tạo ra từ pu cháy của A=B
(*) giải xong cho vài bí quyết giải bài tập hữu cơ như trên;)
XIN CẢM ƠN !!!
 
O

obama_pro9x

bạn nào biết thì giải đáp hộ mình nhé( co VD minh hoạ thì càng tốt):)
- muối axit + muoi' trung hoa` ->???
-kim loại nào td HNO3 thoát ra khí nhẹ hơn không khí
-hướng dẫn hộ cách giải bài tập theo qui tắc đường chéo
-muối axit + H20 ( cả axit và bazo) -> ra gì????:(:(:(
Tiện thể ai pro giải hộ bài hoá hữu cơ( tui *** hữu co lắm :D)
đốt cháy hoàn toàn hh chứa 2 hidrocacbon A,B; sản phẩm thu được lần lượt cho qua bình 1 đựng H2SO4 dặc, thấy KL bình tang 3,24g ; bình 2 đựng Ca(OH)2 dư, tạo thành 16g CR. Xđ CTPT hidrocacbon. Biết số mol A=B, số mol CO2 tạo ra từ pu cháy của A=B
(*) giải xong cho vài bí quyết giải bài tập hữu cơ như trên;)
XIN CẢM ƠN !!!
muối axit+muối trung hoà -----> muối trung hoà + axit
2NaHSO4+Na2CO3---->2Na2SO4+H2O+CO2
kim loại từ Mg trở đi tác dụng với HNO3 loãng để tạo ra NO nhẹ hơn kk
Fe+4HNO3---->Fe(NO3)3+NO+2H2O
VÍ DỤ một bài về pp đường chéo
m dd1=500g
m dd2=30g
C1=20%
C2=15% C3=?
ta có sơ đồ đường chéo
C1 trị tuyệt đối của C2-C3
C3
C2 trị tuyệt đối của C1-C3

=>mdd1/mdd2=trị tuyệt đối của C2-C3/trị tuyệt đối của C1-C3 nếu C%
=>Vdd1/Vdd2=trị tuyệt đối của C2-C3/trị tuyệt đối của C1-C3 nếu CM
muối axít với H2O hình như ko có phản ứng(ko chắc)
muối axit+kiềm----> muối trung hoà +nước
NaHCO3+NaOH---->Na2CO3+H2O
2NaHCO3+2KOH----->Na2CO3+K2CO3+2H2O
muối axit+axit---->muối trung hoà +axit
KHCO3+HCl----->KCl+H2O+CO2
còn phần hữu cơ thì mình chưa đc học nên ko giúp đc ji sr nha
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom