cần giúp gấp

S

seesky

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho chất X tác dụng với 1 lượng vừa đủ dd NaOH, sau đó cô cạn dd thu được chất rắn Yvà chất hưu cơ Z.cho Z tác dụng với AgNO3 trong NH3 thu được chất hữu cơ T.cho T tác dụng với NaOH lại thu được chất Y.chất X có thể là
A.HCOOCH=CH2 B.CH3COOCH=CH2 C.HCOOCH3 D.CH3COOCH=CH-CH3
 
H

hoangkhuongpro

cho chất X tác dụng với 1 lượng vừa đủ dd NaOH, sau đó cô cạn dd thu được chất rắn Yvà chất hưu cơ Z.cho Z tác dụng với AgNO3 trong NH3 thu được chất hữu cơ T.cho T tác dụng với NaOH lại thu được chất Y.chất X có thể là
A.HCOOCH=CH2 B.CH3COOCH=CH2 C.HCOOCH3 D.CH3COOCH=CH-CH3
nếu chọn mình chọn B :.........
 
Top Bottom