F
fairyland810
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai giải hộ em bài hóa này với,em đang cần trợ giúp ,mai phải hoàn thành rùi mà em hok làm được
Cho 2ml dung dịch AgNO3 0.03M vào 1ml dung dịch NH3 1.5M được dung dịch X.
Hiện tượng gì xảy ra khi:
- Thêm 1ml dung dịch NaCl vào dd X.
- Thêm ăml dd Hcl 0,5M vào dd X
̣(Cho β Ag(NH3)2+ = 10^-7.23 ; Ka(NH4+) = 10^-9.24 )
Cho 2ml dung dịch AgNO3 0.03M vào 1ml dung dịch NH3 1.5M được dung dịch X.
Hiện tượng gì xảy ra khi:
- Thêm 1ml dung dịch NaCl vào dd X.
- Thêm ăml dd Hcl 0,5M vào dd X
̣(Cho β Ag(NH3)2+ = 10^-7.23 ; Ka(NH4+) = 10^-9.24 )