cần giúp đỡ!

D

do_thuan13

bài này bạn đặt x làm nhân tử chung : x(x^2-2x+1)=x(x-1)^2 sau đó lọai bỏ căn, đuợc cái trị tuyệt đối, dựa vào cận để xét dấu bỏ trị tuyệt đối thì được 2 cái tích phân, đặt t=căn x rồi giải bình thườg
 
N

n2h1991

không cần phải đăt t= can x lam gi`
nhân thẳng vào cũng ra một cách dễ dàng
 
T

thefool

uh.đúng.nhưng tớ khyên bạn khi làm bài vẫn nên đặt do nó có thể không xác định khi số mũ không nguyên.
 
N

nghianghialan

biến đổi là ra thôi mã đặt làm cái gì
vì có dấu tri tuyệt đối nên chia làm 2 nữa khoảng0--->1 trừ cho 1--->4
I=2/5.x^5/2-2/3.x^3/2 thế cận vào là ra thôi
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom