A
acrush501
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dòng xoay chiều qua 1 đoạn mạch có biểu thức
i=Io.cos(120pit-pi/3)
Thời điểm 2009 cường độ dòng điện tức thời bằng cường độ hiệu dụng là:
A:12049/1440 s
B:24097/1440 s
C:24113/1440 s
D:Đáp án #
1 tụ C=5,07.10^-6 F được tích đến HDT Uo
Sau đó 2 đầu tụ được đấu vào 2 đầu 1 cuộn dây có độ tự cảm=0.5H
Bỏ qua trở thuần của cuộn dây và dây nối.
Lần thứ 2 điện tích trên tụ bằng 1 nửa điện tích lúc đầu là ở thời điểm nào(tính từ khi t=0 là lúc đấu tụ với cuộn dây)
A:1/400s
B:1/200s
C:1/600s
D:1/300s
Cho U không đổi
UR=100v
UL=200v
UC=100v
Thay đổi UR=80V thì UL chỉ ? V
A:116.6V
B:141.1V
C:233.2V
D:282.8V
i=Io.cos(120pit-pi/3)
Thời điểm 2009 cường độ dòng điện tức thời bằng cường độ hiệu dụng là:
A:12049/1440 s
B:24097/1440 s
C:24113/1440 s
D:Đáp án #
1 tụ C=5,07.10^-6 F được tích đến HDT Uo
Sau đó 2 đầu tụ được đấu vào 2 đầu 1 cuộn dây có độ tự cảm=0.5H
Bỏ qua trở thuần của cuộn dây và dây nối.
Lần thứ 2 điện tích trên tụ bằng 1 nửa điện tích lúc đầu là ở thời điểm nào(tính từ khi t=0 là lúc đấu tụ với cuộn dây)
A:1/400s
B:1/200s
C:1/600s
D:1/300s
Cho U không đổi
UR=100v
UL=200v
UC=100v
Thay đổi UR=80V thì UL chỉ ? V
A:116.6V
B:141.1V
C:233.2V
D:282.8V