H
hungson1996
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho a,b,x,y thoả mãn :
[TEX]a+b =6 ...;.. ax+by=10... ;... ax^2+by^2=24 ...;.... ax^3+by^3=62[/TEX]......Tính... [TEX]ax^4 + by^4[/TEX]
ai làm được thank nhiều nha !!!
[TEX]a+b =6 ...;.. ax+by=10... ;... ax^2+by^2=24 ...;.... ax^3+by^3=62[/TEX]......Tính... [TEX]ax^4 + by^4[/TEX]
ai làm được thank nhiều nha !!!
Last edited by a moderator: