Tin học Cần giúp đỡ ! em học online nên chưa hiểu gì cà, mà có bài kiểm tra a/c nào giúp e làm bài với

VBN.

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng ba 2022
1
0
1
34
Lào Cai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Viết chương trình bằng ngôn ngữ c++ nhập vào hai số nguyên a và b. Hiển thị ra màn hình phần dư và thương của phép chia a/b
2. Viết chương trình tính thời gian đi tới đích của một chiếc ô tô biết độ dài quãng đường s và vận tốc trung bình của xe là v được nhập vào từ bàn phím. Yêu cầu dùng vòng lặp để kiểm tra giá trị của s, v nhập vào từ bàn phím phải lớn hơn 0.

Công thức tính thời gian: t = s/v
3. Viết chương trình tính tổng sau với n nguyên dương nhập vào từ bàn phím.
Kho%CC%82ng%20co%CC%81%20tie%CC%82u%20%C4%91e%CC%82%CC%80.png
 

Nam-Nguyễn

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng chín 2022
19
6
6
17
Vĩnh Phúc
//Bai1
#include <bits/stdc++.h>
using namespace std;
int main()
{
int a,b;
cin>>a>>b;
cout<<a%b<<" "<<a/b;
return 0;
}
 

Nam-Nguyễn

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng chín 2022
19
6
6
17
Vĩnh Phúc
1. Viết chương trình bằng ngôn ngữ c++ nhập vào hai số nguyên a và b. Hiển thị ra màn hình phần dư và thương của phép chia a/b
2. Viết chương trình tính thời gian đi tới đích của một chiếc ô tô biết độ dài quãng đường s và vận tốc trung bình của xe là v được nhập vào từ bàn phím. Yêu cầu dùng vòng lặp để kiểm tra giá trị của s, v nhập vào từ bàn phím phải lớn hơn 0.

Công thức tính thời gian: t = s/v
3. Viết chương trình tính tổng sau với n nguyên dương nhập vào từ bàn phím.
Kho%CC%82ng%20co%CC%81%20tie%CC%82u%20%C4%91e%CC%82%CC%80.png
VBN.//Bai2
#include <bits/stdc++.h>
using namespace std;
int main()
{
int s,v;
cin>>s>>v;
while (s<=0 or v<=0)
{
cout<<"YEU CAU NHAP LAI: ";
cin>>s>>v;
}
cout<<s/v<<" gio ";
s%=v;s*=60;
cout<<s/v<<" phut ";
s%=v;s*=60;
cout<<s/v<<" giay ";
return 0;
}
 
Top Bottom