H
helldragon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 /một electron chuyển động dọc theo dg sức của 1 điện trg đều có E=100V/m. vận tốc đầu của electron =300km/s. hỏi electron đi dc quãng đường bao nhiu để vận tốc =0
bít khối lg electron=9.1x10^-31 kg
2/ một quả cầu nhỏ có m=3.06x10^-15 kg nằm lơ lửng giữa 2 tấm KL phẳng song song nằm ngang,cách nhau 2cm nhiễm điện bằng về độ lớn và trái dấu.điện tích quả cầu là 4.8x10^-18 C. hiệu điện thế giữa 2 tấm bằng bao nhiu,biết g=10m/s^2
Mình cần rất gấp
bít khối lg electron=9.1x10^-31 kg
2/ một quả cầu nhỏ có m=3.06x10^-15 kg nằm lơ lửng giữa 2 tấm KL phẳng song song nằm ngang,cách nhau 2cm nhiễm điện bằng về độ lớn và trái dấu.điện tích quả cầu là 4.8x10^-18 C. hiệu điện thế giữa 2 tấm bằng bao nhiu,biết g=10m/s^2
Mình cần rất gấp