T
tiendatcj
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chiếu sáng hỗn hợp etan và clo theo tỉ lệ mol 1:1.
a. Viết cơ chế phản ứng và cho biết các sản phẩm phụ có thể xảy ra
b.Nếu thay clo = brom trong phản ứng trên thì phản ứng sẽ diễn ra ntn?
c. Câu hỏi tương tự như câu a nhưng thay etan = propan
a. Viết cơ chế phản ứng và cho biết các sản phẩm phụ có thể xảy ra
b.Nếu thay clo = brom trong phản ứng trên thì phản ứng sẽ diễn ra ntn?
c. Câu hỏi tương tự như câu a nhưng thay etan = propan