B
blackmist
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm nghiệm
H(x)=x^3+x^2+x+1
Tìm x
a/3x^2-3x(-2+x)=36-x(x-11)
b/0,6x+(0,5-x)-0,3(3x-13)=2 8/15
c/(y-1)(3y^2-y+1)+y^2(4-3y)=3y^2-34
d/5^x-5^(x+2)=650
e/(4x-4)^2=(1/2-1/3+1/4)*2 2/5
H(x)=x^3+x^2+x+1
Tìm x
a/3x^2-3x(-2+x)=36-x(x-11)
b/0,6x+(0,5-x)-0,3(3x-13)=2 8/15
c/(y-1)(3y^2-y+1)+y^2(4-3y)=3y^2-34
d/5^x-5^(x+2)=650
e/(4x-4)^2=(1/2-1/3+1/4)*2 2/5