T
trietdeptrai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1.Trong mặt phẳng Oxy , cho đường tròn [TEX](C):(x-3)^2+(y-1)^2=4[/TEX]
và đường thẳng [TEX]d:x-y=0[/TEX] Tìm toạ độ 2 điểm A,B thuộc d và C,D thuộc [TEX](C)[/TEX] sao cho [TEX]ABCD[/TEX] là hình vuông
Bài 2. trong mặt phẳng Oxy ,cho điểm [TEX]A(1,-1)[/TEX]. Tìm điểm B thuộc đường thẳng [TEX]d:y=3[/TEX] và điểm C thuộc trục hoành sao cho tam giác [TEX]ABC[/TEX] đều
Bài 3. Trong hệ toạ độ Oxy, cho hình thoi ABCD có tâm [TEX]I(1,0)[/TEX] và [TEX]AC=2BD[/TEX] .Hai điểm A,B lần lượt thuộc hai đường thẳng [TEX]d_1:x-2y-3=0[/TEX] và [TEX]d_2:x+y+3=0 [/TEX].Tìm toạ độ A,B,C,D
và đường thẳng [TEX]d:x-y=0[/TEX] Tìm toạ độ 2 điểm A,B thuộc d và C,D thuộc [TEX](C)[/TEX] sao cho [TEX]ABCD[/TEX] là hình vuông
Bài 2. trong mặt phẳng Oxy ,cho điểm [TEX]A(1,-1)[/TEX]. Tìm điểm B thuộc đường thẳng [TEX]d:y=3[/TEX] và điểm C thuộc trục hoành sao cho tam giác [TEX]ABC[/TEX] đều
Bài 3. Trong hệ toạ độ Oxy, cho hình thoi ABCD có tâm [TEX]I(1,0)[/TEX] và [TEX]AC=2BD[/TEX] .Hai điểm A,B lần lượt thuộc hai đường thẳng [TEX]d_1:x-2y-3=0[/TEX] và [TEX]d_2:x+y+3=0 [/TEX].Tìm toạ độ A,B,C,D