B
buichianh18896
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[TEX]{\log _2}({2^{x + 1}} - 5) = x[/TEX]
cách làm này mọi người xem giùm có sai chỗ nào ko?tks
$\begin{array}{l}
{\log _2}({2^{x + 1}} - 5) = x\\
\Leftrightarrow \frac{{{{\log }_2}{2^{x + 1}}}}{{{{\log }_2}5}} = x\\
\Leftrightarrow x + 1 = x.{\log _2}5\\
....\\
\end{array}$
cách làm này mọi người xem giùm có sai chỗ nào ko?tks
$\begin{array}{l}
{\log _2}({2^{x + 1}} - 5) = x\\
\Leftrightarrow \frac{{{{\log }_2}{2^{x + 1}}}}{{{{\log }_2}5}} = x\\
\Leftrightarrow x + 1 = x.{\log _2}5\\
....\\
\end{array}$