sao cái chỗ (màu đỏ) đó buồn cười thế ạ? không hiểu ạ
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 20 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sao cái chỗ (màu đỏ) đó buồn cười thế ạ? không hiểu ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sao cái chỗ (màu đỏ) đó buồn cười thế ạ? không hiểu ạ
gấu bự Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng năm 2017 201 230 119 23 20 Tháng tám 2018 #2 goi KLTB của N2 và H2 là M chọn 1 mol NH3 --> nHỗn hợp = 2mol --> tỉ khối : d =( (M+17)/2)/2 =8 Reactions: Hà Chi0503 and Nguyễn Hương Giang .
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 20 Tháng tám 2018 #3 gấu bự said: goi KLTB của N2 và H2 là M chọn 1 mol NH3 --> nHỗn hợp = 2mol --> tỉ khối : d =( (M+17)/2)/2 =8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk em cx thấy ngta viết thiếu số 2 rồi cảm ơn ạ
gấu bự said: goi KLTB của N2 và H2 là M chọn 1 mol NH3 --> nHỗn hợp = 2mol --> tỉ khối : d =( (M+17)/2)/2 =8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk em cx thấy ngta viết thiếu số 2 rồi cảm ơn ạ