cần giải hộ

D

drthanhnam

câu 1/ tương đương với:
[tex]\int \frac{dx}{cos^2x(tanx+2)^2}[/tex]
Đặt tanx=t
Ta được:
[tex]\int \frac{dt}{(t+2)^2}[/tex]
Câu 2/ Đọc mãi chả hiểu cái đề như thế nào .
Bạn vào đây để gõ kí hiệu toán học:
http://www.codecogs.com/latex/eqneditor.php
Thân!
 
T

tertsmirth_1994

câu 2 nè mấy anh:
\int \sqrt[2]{\frac{1}{4x}+\frac{\sqrt[2]{x}+e^2}{\sqrt[2]{x}.e^2 }}
cận 1 đến 1...thank trước:)
 
T

tertsmirth_1994

\int (\sqrt[2]{\frac{1}{4x}+\frac{\sqrt[2]{x}+e^2}{\sqrt[2]{x}.e^2 }})dx

P/s: sao bên trang kia dc mà copy qua đây nó ko hiện vậy:(
 
A

alizeeduong

gif.latex

Thử xem :|:|


Bài đó ở đây rồi nè :

http://diendan.hocmai.vn/showpost.php?p=1937876&postcount=616

Cho em tự sướng cái:))
[tex] \int_{}^{} \sqrt{\frac{1}{4x}+\frac{\sqrt{x}+e^x}{\sqrt{x}e^{2x}}dx[/tex]
[tex] =\frac{1}{2} \int_{}^{} \frac{e^x+2\sqrt{x}}{e^x\sqrt{x}}dx=\frac{1}{2} \int_{}^{} (\frac{1}{\sqrt{x}}+\frac{2}{e^x})dx=\sqrt{x}-e^{-x}+C[/tex]
Câu hệ đặt [tex]\sqrt{x^2+3y}=a[/tex]
[tex]\sqrt{y^2-8x}=b[/tex]
ta co:[tex]2a-b=1[/tex]
[tex]a^2+b^2=13[/tex]
 
Top Bottom