

Giúp với
Mong các bạn giúp nhanh ạ
Mong các bạn giúp nhanh ạ
Đây đề đây nữa ạ .........
đây là đề ĐHQG màGiúp với
Mong các bạn giúp nhanh ạ
Rac=x => Rbc=Rab-xĐây đề đây nữa ạ .........
uk nhưng đội tuyển vl lớp 9 tui họcđây là đề ĐHQG mà
bạn giải chi tiết đc ko ạRac=x => Rbc=Rab-x
mạch (R1//Rac)nt(Rbc//R2)
chiều từ D-> C
=> I1=I2+Ia
tính I1 theo x
tính I2 theo x
thay vào pt I1=I2+Ia => giải pt là ra
[tex]Rm=\frac{R1x}{R1+x}+\frac{R2(R-x)}{(R2+R-x)}[/tex]bạn giải chi tiết đc ko ạ![]()
ok rồi bạn[tex]Rm=\frac{R1x}{R1+x}+\frac{R2(R-x)}{(R2+R-x)}[/tex]
bạn tính ra nhé tính theo x
[tex]Im=\frac{Um}{Rm}[/tex]
[tex]I1=\frac{x}{x+R1}.Im[/tex]
[tex]I2=\frac{R-x}{R+R2-x}.Im[/tex]
=> I1=I2+Ia