cần giải dáp

H

hanhtay47

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1Cho hỗn hợp Cu, Al vào dung dịch AgNO3 thu 64,8 gam chất rắn . Nếu đốt lượng X trên trong oxi dư đến khối lượng không đôỉ thu hỗn hợp Y gồm các oxit tương ứng. Hòa tan hết Y cần dùng vừa đủ V lít HCl 1M và H2SO4 0,5M .Gía trị của V
a.0,1 lít b.0,2 c.0,3 d.0,4
 
V

vctpro

1Cho hỗn hợp X gồm Cu, Al vào dung dịch AgNO3 thu 64,8 gam chất rắn. Nếu đốt lượng X trên trong oxi dư đến khối lượng không đôỉ thu hỗn hợp Y gồm các oxit tương ứng. Hòa tan hết Y cần dùng vừa đủ V lít HCl 1M và H2SO4 0,5M .Gía trị của V
a.0,1 lít b.0,2 c.0,3 d.0,4
Sửa đề nha (chả biết X là thằng nào)
nAg=ne=0,6
=>nH(+)=0,6
=>V=0,3
=>C
 
Top Bottom