cần giải đáp câu dđđh trong đt lý 2011

T

tuan1047vn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chất điểm dđđh theo pt x=4cos(2[tex]\pi[/tex]/3)t . Kể từ t=0, chất điểm đi qua vị trí có li độ x=-2cm lần thứ 2011 tại thời điểm... Đáp án t=3016
Mình giải ra đc t=1+3k rồi mà ko biết biện luận chỗ 2011 nữa thôi ai biết giúp cái. Mà cho hỏi luôn là đề bài cho chất điểm đi qua vị trí có li độ x=-2 chứ đâu có cho v<0 đâu :(
 
Last edited by a moderator:
I

_iniesta_

Một chất điểm dđđh theo pt x=4cos(2[tex]\pi[/tex]/3)t . Kể từ t=0, chất điểm đi qua vị trí có li độ x=-2cm lần thứ 2011 tại thời điểm... Đáp án t=3016
Mình giải ra đc t=1+3k rồi mà ko biết biện luận chỗ 2011 nữa thôi ai biết giúp cái. Mà cho hỏi luôn là đề bài cho chất điểm đi qua vị trí có li độ x=-2 chứ đâu có cho v<0 đâu :(
x =4cos (2pi/3 t )
t=0 x= 4 tại biên độ
cứ 1005T thì vật qua vị trí x=-2 2010 lần và cd về vị trí cũ x=4
dùng đường tròn Fresxnel đi từ 4---> -2 quét góc 2pi/3
---> t =1005T +2pi/3 /2pi/3 =3016 s
 
0

01274822600

x =4cos (2pi/3 t )
t=0 x= 4 tại biên độ
cứ 1005T thì vật qua vị trí x=-2 2010 lần và cd về vị trí cũ x=4
dùng đường tròn Fresxnel đi từ 4---> -2 quét góc 2pi/3
---> t =1005T +2pi/3 /2pi/3 =3016s
vân tốc: v=x' rồi từ đó suy ra bạn nhé
 
Top Bottom