cần gấp mong các bạn giúp mik

H

hnhuclin

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.một ô tô chuyển động với vận tốc 10m/s trên đoạn đường thẳng , thì người lái xa hãm phanh chuyển động chạm dần với gia tốc 2m/s. quãng đường đi được sau thời gian 3s là?


2.khi ô tô đang chạy với 10m/s trên đoạn đường thẳng thì người lái xe tăng ga và ô tô chuyển động nhanh dần đều. sau 20s, ô tô đạt vận tốc 14 m/s. gia tốc và vận tốc v của ô tô sau 40s kể từ lúc bắt đầu tăng ga là bao nhiêu?


các bạn giúp mình nha... chỉ cho mình cách làm cụ thể luôn nhá... cám ơn các bạn nhiều
 
Last edited by a moderator:
R

rongkun2000@gmail.com

Bài 1:
$S= v_0.t + \frac{1}{2}.a.t^2 = 10.3 + \frac{1}{2}.(-2).3^2= 21 (m)$



Bài 2:
a)
$a = \frac{v - v_0}{t - t_0} = 4/20= 0,2 (m/s^2)$
b)
$V= v_0 + a.t= 10 + 0,2.40= 18 (m/s)$
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom