Cần gấp hình 7

lung la

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng mười hai 2017
2
2
6
21
Bắc Ninh
thcs Đại Phúc

Tề Tịnh Hy

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng sáu 2017
162
213
51
Hà Nội
Cho tam giác ABC. Trên tia đối của tia AB lấy D sao cho AD = AB. Trên tia đối của tia AC lấy điểm E sao cho AE = AC.
a) Chứng minh BE = CD
b)BE // CD.
c) Gọi M là trung điểm của BE và N là trung điểm của CD. Chứng minh AM = AN
a, chứng minh CDEB là hbh
b,từ hbh --->
c, xét tam giác NAC= tam giác AEM (c.g.c)
--) đpcm
 
Top Bottom