Vật lí 10 cần gấp ạ

Kim Tae

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng mười một 2022
43
23
16
17
Bình Thuận

Attachments

  • 1668165606116.png
    1668165606116.png
    26.3 KB · Đọc: 0
  • Like
Reactions: newt21

newt21

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
17 Tháng tư 2022
592
1
509
126
Hà Nội
a) từ [imath]0 -3s[/imath] vật chuyển động thẳng đều
từ [imath]3-5s[/imath] vật đứng yên

b) Quãng đưuòng đi được và độ dịch chuyển
[imath]0-3s[/imath]: [imath]d=s=6m[/imath]
[imath]3-5s[/imath]: [imath]d=s=0m[/imath]

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại chuyên đề điện tích điện trường
 
Top Bottom