Toán 6 Cần dùng bao nhiêu chữ số để đánh hết 206 trang sách

hosimya ichigo

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng bảy 2020
36
52
16
15
Hưng Yên
Trường Trung Học Cơ Sở Hùng An

ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
14 Tháng mười một 2019
1,241
1,487
211
16
Thanh Hóa
THCS thiệu chính
từ trang 10->trang 99 có: (99-10+1) x 2= 180 chữ số.
từ trang 100->trang 206 có: (206-100+1) x 3=321 chữ số.
cần tất cả: 9+180+321= 510 chữ số.
Cách giải của mình không được logic lắm nhưng bạn tham khảo và làm theo các của mình nhé
 
Top Bottom