cần để học tốt vật lý lớp 9

P

pety_ngu

em tải file nhé !
cái này năm ngoài chị xài thấy hay lắm :D
 

Attachments

  • Bai_tap_Co_hoc.doc
    24.5 KB · Đọc: 0
  • giup_tri_nho__on_thi_HK1HK2_ly_9.doc
    274 KB · Đọc: 0
  • Mot_so_bai_toan_phan_nhiet_nang_lop_9.doc
    21 KB · Đọc: 0
  • DE_LI_HSG_Cap_huyen.doc
    188.5 KB · Đọc: 0
L

lamlopbs

cảm ơn chi nha :khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4):

chị còn có đề nào phần điện loại đoản mạch không
 
L

lucihy_hx

Cho e nak

Cho mạch điện gồm (R1//R3)nt(R2ntR4). R1=8 ôm, R2=4 ôm, R3=2 ôm, U=12V.. Tính R4 va cường độ dòng điện qua mỗi điện trở
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom