P
phongebank
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
: Mộ[FONT="]t lò xo có [/FONT]độ[FONT="] c[/FONT]ứ[FONT="]ng k = 200 N/m [/FONT]đặ[FONT="]t n[/FONT]ằ[FONT="]m ngang m[/FONT]ộ[FONT="]t [/FONT]đầ[FONT="]u c[/FONT]ố[FONT="] [/FONT]đị[FONT="]nh, m[/FONT]ộ[FONT="]t [/FONT]đầ[FONT="]u g[/FONT]ắ[FONT="]n m[/FONT]ộ[FONT="]t v[/FONT]ậ[FONT="]t kh[/FONT]ố[FONT="]i l[/FONT]ượ[FONT="]ng m = 200 [/FONT]
(g). Ban đầ[FONT="]u ng[/FONT]ườ[FONT="]i ta kéo v[/FONT]ậ[FONT="]t l[/FONT]ệ[FONT="]ch kh[/FONT]ỏ[FONT="]i v[/FONT]ị[FONT="] trí cân b[/FONT]ằ[FONT="]ng 5 cm r[/FONT]ồ[FONT="]i th[/FONT]ả[FONT="] nh[/FONT]ẹ[FONT="] thì v[/FONT]ậ[FONT="]t dao [/FONT]độ[FONT="]ng trên m[/FONT]ặ[FONT="]t ph[/FONT]ẳ[FONT="]ng n[/FONT]ằ[FONT="]m ngang có [/FONT]
hệ[FONT="] s[/FONT]ố[FONT="] ma sát là - = 0,05. L[/FONT]ấ[FONT="]y g = 10 m/s2. Quãng [/FONT]đườ[FONT="]ng v[/FONT]ậ[FONT="]t [/FONT]đi đượ[FONT="]c [/FONT]đế[FONT="]n khi v[/FONT]ậ[FONT="]t d[/FONT]ừ[FONT="]ng l[/FONT]ại la?
[FONT="]may bac jai nhanh jum>-[/FONT]
(g). Ban đầ[FONT="]u ng[/FONT]ườ[FONT="]i ta kéo v[/FONT]ậ[FONT="]t l[/FONT]ệ[FONT="]ch kh[/FONT]ỏ[FONT="]i v[/FONT]ị[FONT="] trí cân b[/FONT]ằ[FONT="]ng 5 cm r[/FONT]ồ[FONT="]i th[/FONT]ả[FONT="] nh[/FONT]ẹ[FONT="] thì v[/FONT]ậ[FONT="]t dao [/FONT]độ[FONT="]ng trên m[/FONT]ặ[FONT="]t ph[/FONT]ẳ[FONT="]ng n[/FONT]ằ[FONT="]m ngang có [/FONT]
hệ[FONT="] s[/FONT]ố[FONT="] ma sát là - = 0,05. L[/FONT]ấ[FONT="]y g = 10 m/s2. Quãng [/FONT]đườ[FONT="]ng v[/FONT]ậ[FONT="]t [/FONT]đi đượ[FONT="]c [/FONT]đế[FONT="]n khi v[/FONT]ậ[FONT="]t d[/FONT]ừ[FONT="]ng l[/FONT]ại la?
[FONT="]may bac jai nhanh jum>-[/FONT]