T
truonghpro
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Cho RLC , L có têể thay đổi được , hiệu điện thế hai đầu mạch là u=100\sqrt[2]{2}cos100pi t . Khi mạch có L=L1=1/pi và L=L2=3/pi thì mạch có cùng công suất 40 W. Tính R và C.
2.Cho mạch RLC, L có thể thay đổi được , điện thế hai đầu mạch là u=170 \sqrt[2]{2} có 100 pi t .R=80 , C=10^-4/2pi . Tìm L để mạch có công suất cực đại và công suất cực đại đó = bao nhiêu ? . Tìm L để công suát =80 W
Khó viết quá, mọi người vào link này http://d.violet.vn/uploads/resources/192/769468/preview.swf =>cậu 5
Em rất cần công thức tính nhanh mấy bài này ,ai có vào giúp dùm em :">
2.Cho mạch RLC, L có thể thay đổi được , điện thế hai đầu mạch là u=170 \sqrt[2]{2} có 100 pi t .R=80 , C=10^-4/2pi . Tìm L để mạch có công suất cực đại và công suất cực đại đó = bao nhiêu ? . Tìm L để công suát =80 W
Khó viết quá, mọi người vào link này http://d.violet.vn/uploads/resources/192/769468/preview.swf =>cậu 5
Em rất cần công thức tính nhanh mấy bài này ,ai có vào giúp dùm em :">